CHỮA DỨT ĐIỂM NÁM CHÂN ĐINH, CÓ THỂ KHÔNG?

Nám chân đinh (hay còn gọi là nám nội tiết) là đấu hiệu thường gặp ở phụ nữ sau sinh và trung niên. Nguyên nhân gây nám chân đinh xuất phát từ việc nội tiết tố thay đổi. Nám chân đinh được xem là đối thủ nặng kí và lì nhất trong họ nhà nám. Bởi nám này đã bám sâu vào chân và lan rộng nhanh chóng. Hơn nữa, sau khi điều trị bằng các phương pháp thông thường đều bị tái đi tái lại. Vậy nám chân đinh có thể chữa dứt điểm được không?

Mời bạn đọc xem thêm chi tiết bên dưới bài viết này nhé!

 

1. Nám chân đinh là gì? Nguyên nhân hình thành từ đâu?

Chữa dứt điểm nám chân đinh, có thể không?

Nám chân đinh còn được gọi là nám sâu, nám đốm có chân ăn vào sâu biểu bì da, kích thước gần giống như đầu đinh.

Nám này được hình thành bởi hắc sắc tố melain tăng sinh quá nhiều trên da. Đặc biệt, loại nám này có diện tích lớn hơn các loại nám, tàn nhang thông thường khác.

Xem chi tiết tại bài viết: “Dấu hiệu nhận biết nám chân sâu, chân đinh.

2. Nám chân đinh có thể chữa dứt điểm không?

Chữa dứt điểm nám chân đinh, có thể không?

Đây là câu hỏi được quan tâm nhất trong suốt 23 năm qua TMV Mỹ Nhân nhận được. Bởi chữa nám tạm thời thì dễ nhưng để chữa dứt điểm thì rất khó. Đặc biệt là nám chân đinh thì càng khó gấp bội. Nhiều chị em vẫn lầm tưởng mình đã hết nám nhưng vài tháng sau lại thấy chúng quay lại.

Hiện nay, công nghệ đã tiên tiến lên nhiều nên nám da hoàn toàn có thể chữa trị. Bạn có thể sử dụng thuốc đặc trị nám hoặc tham khảo công nghệ trị nám hiện đại. Đây là hai cách điều trị nám phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, kem hay thuốc đặc trị nám chỉ có tác dụng tạm thời và với tình trạng nám nhẹ. Chỉ có công nghệ hiện đại giúp nám đào thải ra bên ngoài mới có thể chữa dứt điểm nám. Đặc biệt là nám chân đinh, phải được đào thải ra bên ngoài kết hợp ức chế chân nám thì mới hết 100%.

3. Phương pháp chữa dứt điểm nám chân đinh.

Do nhu cầu trị nám ngày càng tăng lên, các công nghệ trị nám liên tục được ra mắt. Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân cũng sở hữu độc quyền công nghệ trị nám sinh học Mesoquinone.

Phương pháp chữa dứt điểm nám chân đinh.

Công nghệ hiện đại có thể khắc phục tất cả các hạn chế của phương pháp thông thường: KHÔNG BẮN LASER – KHÔNG BIẾN CHỨNG – KHÔNG TÁI PHÁT!

Dù là Nám nhẹ hay nặng, biến chứng hay hỏng đều có thể chữa dứt điểm nhờ công nghệ Mesoquinone.

Hãy xem quy trình tại đây!

Một vài khách hàng bị nám chân đinh và đã điều trị thành công

khách hàng bị nám chân đinh
khách hàng bị nám chân đinh
khách hàng bị nám chân đinh
khách hàng bị nám chân đinh

ĐẶT LỊCH NGAY HÔM NAY


     

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *