Điều Trị Mụn Theo Phác Đồ Siêu Tốc Của Tiến Sĩ Kenya Kormeili

Ngày đăng: 04 - 01 - 2019

Nguyên nhân gây nên mụn

Mụn là kết quả của nhiều yếu tố tác động lẫn nhau gây nên. Nguyên nhân gây mụn liên quan đến hai yếu tố chính: nội tiết tố (hormone) và các vi khuẩn sống ở nang lông (vi khuẩn P. acnes).

Trên thực tế, vi khuẩn P. acnes không gây hại, chúng luôn có mặt trong lỗ chân lông. Tuy nhiên, khi có quá nhiều chất nhờn, tế bào chết và lỗ chân lông bị bít kín sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn này sinh sôi nảy nở, gây viêm nhiễm dẫn đến hình thành mụn mủ và nặng hơn là mụn bọc.

Phân loại mụn

Mụn được chia làm 2 nhóm: mụn viêm và mụn không viêm.

Mụn không viêm bao gồm mụn đầu trắng (White heads) và mụn đầu đen (Black heads), hay còn được gọi chung là mụn trứng cá. Chúng xuất hiện khi các tế bào chết tích tụ dày đặc và bắt đầu đóng nang bề mặt lỗ chân lông (còn gọi là Closed comedone). Tuy nhiên, mụn không viêm có thể được nặn ra (Open comedone) nhưng cần chờ mụn đã được tạo cồi mụn, có miệng và nhân mụn đã được trồi lên trên bề mặt da thì khi nặn sẽ không gây tổn thương da, và lấy ra dễ dàng. Mục tiêu chữa trị ở loại mụn này là phải tìm cách từ Closed comedone thành Open comedone. Điều trị kịp thời khi mụn chưa viêm sẽ hạn chế để lại thâm sẹo tối đa.

Các loại mụn thường gặp.

Mụn viêm bao gồm mụn mủ, mụn bọc và mụn nang. Giai đoạn này bắt đầu hình thành những vết đỏ sưng li ti trên mặt, thậm chí là đau nhức. Vì các tế bào chết kết dính tạo áp lực lên lỗ chân lông, làm hỏng cấu trúc lỗ chân lông và vi khuẩn P.Acnes có cơ hội phát triển đẩy lên bề mặt da. Nếu xảy ra sự viêm nhiễm nặng, vi khuẩn sinh mụn sẽ bắt sâu ở dưới lỗ chân lông và lan rộng thành mụn bọc, mụn nang cứng. Với nhóm mụn viêm này đặc biệt nguy hiểm nếu tự tiện nặn ở nhà, chúng sẽ lây lan nhanh chóng hay nặng hơn là nhiễm trùng máu.

Quá trình hình thành các cấp độ mụn

Vi nhân mụn (tế bào chết bít tắc lỗ chân lông) > mụn đầu đen (nhân trứng cá bị oxy hóa) > mụn mủ (nhân trứng cá bị viêm) >  mụn bọc, mụn nang (viêm nặng và ăn sâu dưới da).

Điều trị mụn theo phác đồ của tiến sĩ Kenya Kormeili

Điều trị mụn theo phác đồ của tiến sĩ Kenya Kormeili là sự kết hợp hoàn hảo giữa Nano Int và Màng sinh học Polyesteramic. Đây là công nghệ trị mụn hiện đại nhất và được áp dụng trong một năm nay tại Hoa Kỳ.

Phác đồ điều trị mụn của tiến sĩ Kenya Kormeili là công nghệ tích hợp giữa Nano Int và Màng sinh học Polyesteramic.

Hệ thống ánh sáng sinh học Nano Int với tần số năng lượng được điều chỉnh và kiểm soát tùy từng làn da khách hàng có tác dụng làm giãn nở lỗ chân lông. Đây là bước định vị chính xác các điểm vi khuẩn P.Acnes trú ẩn và làm chất xúc tác đẩy nhanh quá trình hấp thụ kháng sinh tiêu diệt vi khuẩn mụn, bao gồm màng sinh học Polyesteramic. Với một số trường hợp nặng sẽ cần rạch nang dẫn lưu tháo mủ kết hợp với sử dụng kháng sinh.

Màng sinh học Polyesteramic thuộc nhóm Polymer được áp dụng phổ biến trong phẫu thuật tim mạch, cơ – xương – khớp… và đặc biệt là trong quá trình xử lý vết thương. Chúng có tính tương thích cao với da người, cả tế bào và mô. Trong lớp Polyesteramic chứa tinh nghệ siêu phân tử Nano Curcumin sinh khả dụng gấp 40 lần tinh nghệ thường chống oxy hóa và tiêu diệt gốc vi khuẩn hiệu quả. Nano Curcumin còn giúp nhanh chóng phục hồi các thương tổn trên da, hạn chế sẹo và thâm nám tại sẹo. Màng sinh học này có chức năng ngăn nhiễm khuẩn, ngăn bốc hơi nước của da, thúc đẩy quá trình hình thành mao mạch và tế bào giúp da nhanh lành vết thương gấp 10 lần bình thường. Polyesteramic sẽ phục hồi và tái tạo da một cách tự nhiên, đồng thời nó còn lưu trữ và giải phóng các hoạt chất, thuốc kháng sinh qua da.

Màng sinh học Polyesteramic tái tạo da giúp da được bảo vệ, ngăn tái phát mụn.

Ưu điểm vượt trội của phác đồ của tiến sĩ Kenya Kormeili

Phác đồ điều trị mụn của tiến sĩ Kenya Kormeili được nghiên cứu đảm bảo thực hiện  đầy đủ các bước chuẩn y khoa, đem lại những cải tiến vượt trội trong phác đồ điều trị.

– Không tổn thương da: Các vết mụn lành nhanh gấp 3 – 5 lần và hạn chế để lại hậu quả nặng nề như thâm, sẹo.

– Không tái phát: Diệt đích điểm các vi khuẩn gây mụn và điều tiết tuyến nhờn, ngăn tình trạng mụn quay trở lại.

– Thời gian điều trị nhanh: Phác đồ điều trị tiết kiệm tối đa thời gian cho các khách hàng và không mất thời gian ghỉ dưỡng. Tùy theo cơ địa của từng khách hàng mà Phác đồ điều trị mụn của Tiến sĩ, bác sĩ Kanya Kormeili đem lại kết quả điều trị từ 1 – 2 tháng.

Hiệu quả sau khi điều trị nám theo Phác đồ điều trị nám của Tiến sĩ, bác sĩ Kenya Kormeili

Phác đồ điều trị mụn của Tiến sĩ, bác sĩ Kenya Kormeili hiện tại được ứng dụng phổ biến tại các nước phát triển như Mỹ, Anh, Nhật và Trung Quốc. Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân là địa điểm duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao và cập nhật liên tục công nghệ Nano Int và Màng sinh học Polyesteramic.

Da sạch mụn, mịn màng nhờ công nghệ Polyesteramic tại Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân.

Kết quả toàn diện sau khi điều trị theo Phác đồ điều trị nám của Tiến sĩ, bác sĩ Kanya Kormeili được khách hàng đánh giá là hài lòng lên đến 95%:

  • Sạch mụn, mịn màng và tươi trẻ.
  • Chắc khỏe và ẩm mịn từ bên trong da.
  • Không để lại thâm sẹo sau khi điều trị.
  • Đặc biệt: mụn không tái phát.

Liên hệ điều trị mụn theo phác đồ của Tiến sĩ Kenya Kormeili

 THẨM MỸ VIỆN MỸ NHÂN 
? Mang phong cách Hoàng Gia tới từng dịch vụ
? Lấy sự hài lòng của Khách hàng làm thước đo tiêu chuẩn 
? Địa chỉ: 177/27 Đường 3-2, P.11, Q.10, TP.HCM
 Hotline: 0938.877.886 – 028.6266.7888

Thẩm Mỹ Viện Mỹ Nhân

Chúng tôi luôn áp dụng công nghệ - kĩ thuật thẩm mỹ tiên tiến và cung cấp dịch vụ thẩm mỹ hot nhất hiện nay

Đăng Kí Tư Vấn Miễn Phí
Tư Vấn
Bảng giá
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?