Điều trị nám Không Laser – Sạch đến 99% nám da sau 1 liệu trình

Các báo cáo thống kê của các Tổ chức Y tế Thế giới đã chỉ ra những tai biến da thường gặp khi sử dụng laser không đúng cách gồm: Da bị tăng sắc tố (PIH) nám đậm hơn ban đầu, da để lại sẹo, da mất sắc tố (đốm trắng)…

Các tai biến da thường gặp khi điều trị nám không đúng phương pháp

Mặc dù, laser được xem là công nghệ tiên tiến trong điều trị nám da. Tuy nhiên, nhiều nơi lại “thổi phồng”, “thần thánh hóa” công dụng của laser. Từ đó, dẫn đến các trường hợp đau lòng tiền mất tật mang, mất lòng tin vào các phương pháp điều trị nám. Bản thân laser cũng có những hạn chế về mặc thông số kỹ thuật mà con người khó kiểm soát được.

Hơn nữa, không phải bất kỳ loại nám nào cũng có thể áp dụng laser để điều trị. Có những loại nám đặc thù như Nevus Hori (nám đinh, nám chân sâu) càng tác động laser càng dễ bị kích thích sản sinh melanin nhiều hơn.

Bản thân khách hàng, khi đi điều trị làn da không chỉ bị nám mà còn có rất nhiều vấn đề khác kèm theo như: da teo mỏng, giãn mao mạch, da nhạy cảm dễ kích ứng, nổi mụn, lão hóa da… Vì vậy, người điều trị phải là người có chuyên môn, am hiểu các kiến thức chuyên sâu về da như bác sĩ da liễu mới có thể xử lý được.

Và không phải ai cũng có thể sử dụng laser để điều trị da nếu người đó không được đào tạo bài bản về laser.

Phương pháp điều trị nám da không dùng laser – Bước tiến mới của Y học thẩm mỹ Thế giới

Nhận thấy những nhược điểm nhất định của laser trong điều trị nám da, Tiến sĩ Kormeili – một bác sĩ Da liễu, nhà Giáo dục và tư vấn được chứng nhận trên toàn quốc trong lĩnh vực da liễu đã dành 20 năm nghiên cứu để cho ra đời Phác đồ điều trị nám da khoa học, khắc phục được những nhược điểm khi điều trị bằng laser.

Cơ chế điều trị nám khoa học & hoàn hảo chỉ 1 liệu trình đánh bật đến 99% nám da, không tái phát

Bước 1: Khoanh vùng nám da

Sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng Almalipo thông minh, với bước sóng 530nm được kiểm soát và tác động chính xác vào từng điểm hội tụ của gốc nám, từ đó xác định khoanh vùng khu vực cần điều trị.

Bước 2: Phân giải sắc tố

Hoạt chất Melaroquinone đặc trị của TS.BS Kenya Kormeili được cấy vào tầng hạ bì và hoạt chất vesolinon tác động đến chân gốc nám và chúng sẽ #phá_tan các hắc tố gây nám thành những hạt nhỏ li ti thúc đấy nám trồi lên bề mặt da và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.

 Bước 3: Khống chế nám tái phát

Tiếp tục cấy một ezyme sinh học tự nhiên vào da nhằm khống chế tế bào sản sinh hắc sắc tố, nhờ đó ngăn cản nám sẽ không thể tái phát.

Kết quả điều trị theo phác đồ chỉ trong 20 ngày, giúp phụ nữ tìm lại được làn da mịn màng vốn có, giúp tăng sự tự tin trong giao tiếp và sinh hoạt thường ngày. Cam kết hoàn tiền nếu Quý khách theo đúng phác đồ của TSBS Kormeili nhưng không hiệu quả.

Hình ảnh khách hàng điều trị nám theo phác đồ không sử dụng laser của tiến sĩ Kormeili

Lý do nên điều trị nám ở Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân

  • Mỹ Nhân là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được nhượng quyền sở hữu phác đồ điều trị nám khoa học – hiệu quả – an toàn của Ts Kormeili.
  • Chính sách bảo hành tuyệt vời an tâm điều trị
  • Hiệu quả ngay lần đầu điều trị
  • Da sáng mịn bật 3 tông sau điều trị
  • Phục hồi da tổn thương do bạn điều trị nám không đúng cách
  • Điều trị nám tại nhà, tiết kiệm thười gian, tiền bạc. Khách hàng điều trị tại viện 1 lần, sau đó toàn bộ quá trình được chuyên viên hướng dẫn tại nhà
  • Đã điều trị nám thành công cho hơn 295.000 khách hàng từ 1998 đến nay.

Các giải thưởng đạt được

Top 1 thương hiệu uy tín Sài Gòn

Chủ tịch liên minh hiệp hội thẩm mỹ quốc tế

Top 1 dịch vụ uy tín chất lượng do người tiêu dùng bình chọn

ĐẶT LỊCH NGAY HÔM NAY