NHẤN MÍ NỘI SOI CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

30
Th5 2017

Nội soi công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tiến tiến và là su hướng là đẹp của năm 2017, nhằm mục đích loại bỏ da thừa, bọng mỡ thừa, đồng thời tạo đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Nhấn mí nội soi là gì?

Nhấn mí mắt là một tiểu phẩu đơn giản, nhẹ nhàng để tạo ra nếp mí đều ở hai bên mắt. Với tiểu phẫu này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch da theo đường nếp mí đã được vẽ từ trước, sau đó loại bỏ da và mỡ thừa rồi khâu phục hồi tạo nếp gấp mí mới, rõ nét và sắc sảo hơn.

Kết quả của nhấn mí nội soi công nghệ Hàn Quốc

Hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm Nhấn mí nội soi công nghệ Hàn Quốc đều trở nên xinh đẹp và tươi trẻ hơn. Loại bỏ mắt 1 mí, da trùng và mỡ thừa, cho đôi mắt tự nhiên, cân đối, lôi cuốn và quyến rũ.

Kỹ thuật lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới giúp đôi mắt khách hàng rạng rỡ hơn, xóa nhòa tuổi tác. Lưu ý: Kết quả còn tùy vào tình trạng từng người.

Nếu bạn đang phân vân để tìm được địa địa chỉ uy tín thì TMV Mỹ Nhân là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nhấn mí mắt ở Thẩm Mỹ Viện Mỹ Nhân bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật theo quy chuẩn Hàn Quốc để sở hữu một đôi mắt đẹp long lanh và tràn đầy sức sống.

Bước 1: Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn để lựa chọn tỉ lệ mắt sao cho tự nhiên và phù hợp với gương mặt.

Bước 2: Bác sĩ phâu thuật sẽ tiến hành gây tê và sát trùng vùng mắt

Bước 3: bác sĩ tiến hành rạch mí mắt theo đường vẽ đã xác định sau đó tách bỏ da và mỡ thừa ở nếp mí.

Bước 4: Khâu đóng lại vết rạch để được nếp mí mới với hướng dẫn điều dưỡng hậu phẫu.

Bước 5: Bác sĩ hẹn lịch tái khám và cắt cho khách hàng

 

Thẩm Mỹ Viện Mỹ Nhân – Lựa chọn hoàn hảo cho đôi mắt đẹp

Được sở y tế TP.HCM cấp giấy phép số: 06072/SYT – GPHĐ, TMV Mỹ Nhân luôn tạo được niềm tin của khách hàng qua từng dịch vụ cung cấp. Với đội ngũ bác sỹ tu nghiệp tại các quốc gia có nền y học phát triển đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật mắt và nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ phía khách hàng, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân

Hotline: ‎093.893.7899

177/27 Đường 3 Tháng 2, P.11, Q.10, Tp.HCM

ABOUT THE AUTHOR

adminspa

Leave A Comment

Hãy để lại thông tin tại đây chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Họ Tên *

Email *

Số điện thoại *

Nội dung cần tư vấn: