Quy trình trị nám tại Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân như thế nào?

Bài viết này nhằm mục đích giúp bạn biết được các bước điều trị nám da theo phác đồ của TsBs Kormeili tại Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân sẽ diễn ra như thế nào và sử dụng những kỹ thuật nào trong điều trị.

Theo như giới thiệu, phương pháp điều trị nám tại Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân là phác đồ được chuyển giao độc quyền từ Tiến sĩ Bác sĩ người Mỹ Dr. Kenya Korrmeili.

Phác đồ này là sự tổng hợp của nhiều công nghệ và kỹ thuật tiên tiến trong điều trị nhằm mang lại hiệu quả cao nhất là một làn da sạch nám, trắng mịn và khỏe từ trong ra ngoài. Trong đó, công nghệ chính giúp loại bỏ sắc tố nám là Enzyme sinh học – Hoạt chất có chứa các enzyme tự nhiên và thành phần mesoroquinone giúp phân hủy nám mạnh mẽ.

Theo đó, khi trị nám bằng phác đồ của Ts.Bs Kormeili, bạn sẽ trải qua các công đoạn như sau:

(1) Khám da và tư vấn liệu trình phù hợp

Dù bạn bị loại nám gì, từng điều trị ở bất cứ đâu thì khám da vẫn là khâu bắt buộc trước khi bước vào điều trị. Khi khám da, bác sĩ sẽ thu thập được các dữ liệu về thời gian hình thành nám, nguyên nhân, lịch sử điều trị, các loại mỹ phẩm đã và đang sử dụng, điều kiện sống, điều kiện đi lại, thói quen sinh hoạt… Đây sẽ là cơ sở để bác sĩ có thể đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất với bạn.

(2) Làm sạch da và ủ tê

Khâu làm sạch da ở Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân sẽ bao gồm các bước: tẩy trang, rửa mặt, tẩy tế bào chết, xông hơi, hút bã nhờn, lấy nhân mụn, chiếu điện tím sát khuẩn.

(3) Phục hồi da bằng Tế bào gốc

Tế bào gốc được biết đến là các tế bào có khả năng kích hoạt cơ chế tự chữa lành của da và cơ thể, làm mới, phục hồi và thay thế các mô bị hư tổn và già cỗi. Vì vậy, với những làn da bị tổn thương, mỏng yếu, giãn mao mạch, thô ráp… khi được phục hồi bằng tế bào gốc sẽ trở nên tươi mới và khỏe mạnh.

Hiện nay có 2 dạng tế bào gốc được sử dụng nhiều trong thẩm mỹ làm đẹp da đó chính là:

– Tế bào gốc tự thân – Là lượng tế bào lấy từ cơ thể rồi cấy lại cho chính người đó.

– Tế bào gốc và các chế phẩm từ TBG: Là những sản phẩm được sản xuất từ nhiều quốc gia.

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân đang áp dụng cả dạng tế bào gốc này vào điều trị cho khách hàng.

(4) Xử lý sắc tố kết hợp chấm enzyme trị nám lên da

Sẽ có một máy đốt nhỏ dùng để phá vỡ lớp sừng bên ngoài da, tạo điều kiện cho enzyme khi chấm lên da sẽ được thẩm thấu tốt nhất. Quá trình này được làm tỉ mỉ trên từng đốm sắc tố và làm ngoài da nên sẽ không gây ảnh hưởng bên trong da, cũng không gây kích thích melanin dưới da.

Ngay tại các đốm xử lý sắc tố sẽ tạo thành mài có màu nâu đen và bong ra sau 3 – 5 ngày. Khi lớp mài bong ra, kết hợp bôi thuốc tại nhà như hướng dẫn da bạn sẽ trắng lên đồng thời các đốm đen này sẽ mờ dần đi hoặc biến mất hoàn toàn.

(5) Chiếu đèn phục hồi sau điều trị

Trong quá trình điều trị sẽ có một vài thủ thuật tác động lên da, vì vậy phục hồi da sau điều trị bằng các loại ánh sáng sinh học là kỹ thuật cần thiết để giúp da ổn định sau điều trị.

Sau khi kết thúc tất cả các kỹ thuật điều trị, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc da và sử dụng thuốc tại nhà. Sẽ có chuyên viên hướng dẫn mỗi ngày qua các phương tiện như Zalo/ facebook và phản hồi lại tình trạng da với bác sĩ. Quá trình theo dõi chặt chẽ giúp đẩy nhanh quá trình điệu trị và nhanh đạt hiệu quả hơn. Sau 7 – 10 ngày (tuỳ vào tình trạng nám ở mỗi người) bạn đã có thể thấy sự chuyển biến tích cực trên làn da.

Nếu bạn cần biết thêm nhiều thông tin hơn về phương pháp trị nám tại thẩm mỹ viện Mỹ Nhân hay các phương pháp làm đẹp khác, vui lòng liên hệ: Hotline 0909 148 177, địa chỉ 177/27 đường Ba Tháng Hai, P 11, Q 10, Tp HCM.

ĐẶT LỊCH NGAY HÔM NAY


     

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *