Tế bào gốc tăng trưởng, phục hồi da Dolls (Đức)

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có thể phục hồi lại làn da hư tổn thì đừng chần chừ mà tìm đến các sản phẩm tế bào gốc. Và nếu bạn muốn tìm một loại tế bào gốc siêu cấp để sửa chữa lại cấu trúc nền của làn da bị hư tổn nặng, tổn thương từ bên trong thì không thể bỏ qua Tế bào gốc tăng trưởng Dolls của Đức.
Khi bước sang tuổi 30, dưới tác động của môi trường sống ô nhiễm, chế độ sinh hoạt không hợp lý, stress, sử dụng mỹ phẩm lột tẩy, tổn thương do điều trị bằng các công nghệ cao…làm cho quá trình sản xuất MGF, FGF giảm dần, và sự đổi mới của các tế bào biểu bì tế bào sợi chậm lại, khiến cho da bắt đầu lão hoá.
Nổi trội với 2 thành phần chính giúp tăng tưởng da gồm phức hợp MGF và FGE, sản phẩm Tế bào gốc Dolls được xem là siêu phẩm trong việc phục hồi nhanh các vấn đề hư tổn tận sâu bên trong làn da, bao gồm sự đứt gãy collagen cũng như sự thất thoát EGF và FGF của da khi bạn lão hóa. Trong khi MGF là yếu tố giúp thúc đẩy phát triển và tái tạo biểu bì, FGF lại tác động sâu hơn vào lớp trung bì của da- nằm dưới lớp biểu bì.
Công dụng chính:
▪MGF (Multi Growth Factor) : là một hợp chất của EGF – yếu tố tăng sinh tế bào+ bFGF- yếu tố tăng trưởng tế bào nguyên sợi Fibro Blast + Peptide Đồng giúp làn da luôn khoẻ mạnh, tươi trẻ.
▪FGF (Fibroblast Growth Factor) : là protein đa chức năng có khả năng thúc đẩy quá trình phân chia, nhân rộng, hình thành mạch, kích thích sự gia tăng của nhiều tế bào khác nhau từ đó phục hồi da bị tổn thương gấp 8 lần.
– Dung tích: 50ml
– Xuất xứ: Đức
▪Liên hệ mua sản phẩm: Thẩm Mỹ Viện Mỹ Nhân – 177/27 đường 3 Tháng 2, phường 11, quận 10, Tp HCM – Hotline: 0909.148.177

ĐẶT LỊCH NGAY HÔM NAY


     

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *