Tiến Sĩ Kormeili Là Ai?

Tiến sĩ Kenya Kormeili là một bác sĩ da liễu, nhà giáo dục và tư vấn được chứng nhận trên toàn quốc trong lĩnh vực da liễu. Là một giáo sư lâm sàng về da liễu tại Trường Y David Geffen của UCLA, ông tập hợp chuyên môn lâm sàng chuyên sâu với sự cống hiến để cung cấp cho bệnh nhân của mình một kinh nghiệm vượt trội trong thực hành cũng như quan tâm đến việc giáo dục công chúng về các lĩnh vực quan trọng nhất của da liễu .

Tiến sĩ Kormeili tốt nghiệp Đại học California, Los Angeles (UCLA) trong số những người đứng đầu lớp của ông, và là Học giả Regents hai lần trước khi hoàn thành cư trú Da liễu bốn năm tại Đại học danh tiếng California, Irvine (UCI).

Tiến sĩ Kormeili tự hào đã nhận được nhiều danh hiệu và giải thưởng cho những đóng góp của ông trong lĩnh vực da liễu. Đến nay, Tiến sĩ Kormeili đã được đào tạo chuyên sâu về nghiên cứu lâm sàng và là một nhà nghiên cứu phụ trong các thử nghiệm lâm sàng khác nhau được trình bày cho Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực da liễu, Tiến sĩ Kormeili giảng dạy trên toàn quốc về nhiều chủ đề liên quan đến sức khỏe và sắc đẹp. Ông đã phục vụ như một chuyên gia và tư vấn cho các công ty khác nhau cung cấp những tiến bộ và sản phẩm mới nhất cho lĩnh vực da liễu và mỹ phẩm.

Ông giữ hai giải thưởng quốc tế từ Hiệp hội Da liễu và Venere Chile, và Đại hội Da liễu XVI CILAD tại Colombia. Ông cũng đã được trao giải thưởng cho nghiên cứu mà ông đã trình bày tại Đại hội Da liễu Thế giới ở Buenos Aires, Argentina vào năm 2007. Bác sĩ Kormeili đã được xuất bản nhiều lần trên các tạp chí y khoa và các chương sách. Hai trong số các ấn phẩm được đánh giá ngang hàng của ông trên Tạp chí Da liễu Anh đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau và là một trong những bài báo được trích dẫn nhiều nhất về da liễu.

Một diễn giả thường xuyên cho cả ngành công nghiệp của mình và công chúng, Tiến sĩ Kormeili đã được giới thiệu trên truyền hình, cũng như trên báo in và truyền thông trực tuyến. Ông đã được nhìn thấy trên The Doctor Doctor cũng như trên truyền hình Mun2 và trên Dermatology Times. Ông đã được trích dẫn và phỏng vấn ở nhiều địa điểm truyền thông khác trong thập kỷ qua, nơi ông có thể truyền bá niềm đam mê kết hợp khoa học và nghệ thuật y học để cải thiện sức khỏe và sắc đẹp của chúng ta. Các video giáo dục của anh ấy đã tiếp cận hàng ngàn người thú vị trong việc tìm hiểu về sức khỏe và sắc đẹp từ một chuyên gia như vậy. Năm 2013, anh được liệt kê trong Tạp chí Los Angeles Best of LA, là một ngôi sao đang lên trong ngành da liễu. Năm 2017, Expertise đã công nhận Tiến sĩ Kormeili là một trong những bác sĩ da liễu giỏi nhất trong số hơn tám trăm bác sĩ da liễu ở Los Angeles. Năm 2017, Tiến sĩ Kormeili đã được giới thiệu như một câu chuyện truyền cảm hứng trong VoyageLA cho thành tựu trọn đời của mình.

Tiến sĩ Kormeili có một niềm đam mê giáo dục công chúng và là khách mời của một số chương trình radio và thường được trích dẫn như một chuyên gia về da liễu, cả tạp chí người tiêu dùng và đồng nghiệp. Anh là người chiến thắng giải thưởng năm 2013 của thính giả về giải thưởng CallyWood cho cuộc phỏng vấn chuyên nghiệp về các kỹ thuật trẻ hóa khác nhau cho làn da dân tộc.

TSBS Kormeili đã nghiên cứu và cho ra đời phác đồ điều trị nám da được giới Y học Thế giới đánh giá cao, hiện Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân là đơn vị độc quyền sáng chế này.

Ngoài việc hành nghề y, bác sĩ Kormeili còn có niềm đam mê với y học quốc tế và một trái tim lớn giúp đỡ thế giới. Ông phục vụ trong Hội đồng tư vấn cho Quỹ y học thực sự, nơi cung cấp hỗ trợ nhân đạo cho những người sống trong các khu vực thảm họa và nghèo đói, và cộng đồng. Ngoài ra, ông còn trong ban giám đốc của Gray Dove Inc., một tổ chức phi lợi nhuận nhằm thúc đẩy lợi ích chung ở các nước thuộc thế giới thứ ba, bao gồm Haiti, nơi bác sĩ Kormeili làm giáo sĩ y tế.

Bác sĩ Kormeili đỉnh ưu tiên đã và sẽ luôn là bệnh nhân của mình. Ông tin tưởng mạnh mẽ vào việc cân bằng kiến thức y tế mạnh mẽ và cập nhật với mối quan hệ bác sĩ và bệnh nhân thoải mái và hỗ trợ. Bàn tay dịu dàng của anh ấy điều trị cho bệnh nhân trong toàn bộ các phương pháp điều trị da liễu bao gồm các quy trình thẩm mỹ, da liễu y tế, ung thư da, phẫu thuật laser và các thủ tục phẫu thuật khác, bao gồm phẫu thuật Mohs, chất làm đầy, Botox, trẻ hóa da mặt không phẫu thuật, điều trị chống lão hóa và các dịch vụ khác. Điều đó có thể cung cấp cho bệnh nhân của mình với làn da sáng, khỏe mạnh.

Khi không làm việc, bác sĩ Kormeili dành thời gian cho vợ và con gái, và cuộc sống gia đình là trung tâm của cuộc đời ông. Sở thích của anh ấy bao gồm khiêu vũ, du lịch, học ngôn ngữ mới và khám phá các nền văn hóa khác nhau.

Anh ấy mong được gặp bạn!

Đọc bài viết này bằng tiếng Anh

Phác đồ điều trị nám da của TSBS Kormeili

ĐẶT LỊCH NGAY HÔM NAY