Trúng Ngay Iphone 11 Pro Max – “Thăng hoa nhan sắc, Nhận quà đẳng cấp”

Chương trình bốc thăm trúng ngay những phần quà tặng đẳng cấp dành cho tất cả khách hàng khi đến làm đến ở Viện Mỹ Nhân như một lời cảm ơn chân thành nhất đến các khách hàng thân yêu của viện.

CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG

Nhằm tạo cơ hội để khách hàng có thể tận hưởng những phút giây làm đẹp thoải mái ở Viện Mỹ Nhân, đồng thời tri ân quý khách đã gắn bó cùng viện trong hơn 22 năm qua, từ 1/10 đến 22/12/2019 quý khách sử dụng dịch vụ sẽ được tham gia nhận phiếu bốc thăm trúng ngay những phần quà tặng hấp dẫn thông qua chương trình “Thăng hoa nhan sắc, Nhận quà đẳng cấp” cùng Mỹ Nhân.

CƠ CẤU QUÀ TẶNG

– Giải nhất là một điện thoại smarphone Iphone 11 Pro Max phiên bản vừa mới ra mắt của hãng Apple lừng danh Thế giới, trị giá 38 triệu đồng.

– Hai giải nhì mỗi giải 02 chỉ vàng 9999, trị giá 7 triệu 400 ngàn đồng.

– Mười giải ba mỗi giải 1 phiếu làm đẹp áp dụng cho tất cả dịch vụ hiện có của Mỹ Nhân, trị giá 2 triệu đồng/ phiếu.

THỂ LỆ NHẬN PHIẾU BỐC THĂM

Với mỗi hóa đơn sử dụng dịch vụ làm đẹp trong ngày tại Mỹ Nhân có trị giá 5.000.000 (5 triệu đồng) quý khách nhận được 1 phiếu bốc thăm. Không giới hạn số lượng phiếu.

THỜI GIAN DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình bốc thăm trúng thưởng với tên gọi “Thăng hoa nhan sắc, Nhận quà đẳng cấp” sẽ diễn ra từ 1/10 đến hết 22/12/2019.

Buổi công bố người trúng giải sẽ được phát trực tiếp (livestream) trên fanapge thammyvienmynhan vào lúc 19h00 ngày 23/12/2019.

Thời gian nhận thưởng: từ 24/12 đến 19h ngày 10/01/2020

0909 148 177

Viện Mỹ Nhân luôn khẳng định là nơi làm đẹp uy tín, chất lượng và đẳng cấp với sự cam kết cao nhất về hiệu quả và sự an toàn cho khách hàng. Bằng chứng là suốt từ năm 1998 đến nay, viện Mỹ Nhân đã phục vụ hơn 95.000.000 lượt khách, hầu hết các khách hàng này đều gắn bó với viện hàng chục năm cho dù hiện nay thị trường có hàng ngàn cơ cơ thẩm mỹ mới mọc lên.

Để làm được điều này, Mỹ Nhân không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chứ không chỉ chạy theo số lượng, lợi nhuận đem lại. Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân luôn chú trọng vào các yếu tố:

Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao: Mỹ Nhân sở hữu đôi ngũ Bác sĩ, Chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu am hiểu về tính thẩm mỹ. Khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe, đáp ứng các tiêu chí làm đẹp mới có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh mảng spa cũng được chú trọng đẩy mạnh điều trị các vấn đề về da hiệu quả nhất.

Máy móc thiết bị hiện đại: Sự hỗ trợ của hệ thống máy móc công nghệ giúp hoàn thiện tối đa vẻ đẹp của khách hàng. Việc ứng dụng công nghệ tân tiến: Ánh sáng điện tím, ánh sáng sinh học, quang xung Nano, công nghệ tế bào gốc PRP… giúp rút ngắn thời gian điều trị, hiệu quả, độ an toàn cao hạn chế thấp nhất biến chứng. Đặc biệt không lộ dấu vết thẩm mỹ, khách hàng sở hữu diện mạo hoàn hảo sau một thời gian ngắn.

Phong cách phục vụ tận tâm chuyên nghiệp: Đến với Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân khách hàng được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp khác biệt với phong cách Hoàng Gia. Bởi mỗi một vị khách như một thượng đế sẽ được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, Bác sĩ, Chuyên gia thẩm mỹ phục vụ chu đáo tận tình nhất.

Cho đến hôm nay, Mỹ Nhân là đơn vị nhận được nhiều giải thưởng danh giá từ các đoàn thể, tổ chức cũng như người tiêu dùng – những khách hàng đã và đang đồng hành cùng Mỹ Nhân.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình bốc thăm trúng thưởng “Thăng hoa nhan sắc, Nhận quà đẳng cấp” của Viện Mỹ Nhân đang diễn ra, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0909 148 177 hoặc để lại thông tin bên dưới theo mẫu.

ĐẶT LỊCH NGAY HÔM NAY