VÌ SAO TỈ LỆ NGƯỜI CHÂU Á BỊ NÁM DA LẠI CAO?

Theo bảng phân loại màu da và đánh giá mức độ nhạy cảm với ánh nắng của thước đo Fitzpatrit. Mặc dù người da trắng có độ nhạy cảm với ánh nắng cao hơn. Nhưng họ lại ít bị sạm da. Ngược lại người châu Á có nước da vàng đến ngăm đen. Ít nhạy cảm với ánh nắng mặt trời hơn nhưng da lại dễ bị sạm nám hơn. Vì sao tỉ lệ người Châu Á bị nám da lại cao hơn?

VÌ SAO TỈ LỆ NGƯỜI CHÂU Á BỊ NÁM DA LẠI CAO?

Người Châu Á bị Nám da – Người Châu Âu lại bị tàn nhang. Lý do là đây!

VÌ SAO TỈ LỆ NGƯỜI CHÂU Á BỊ NÁM DA LẠI CAO?

Sắc tố da ở mỗi người sẽ chịu sự tác động của môi trường sống và gen di truyền. 

Điều đó giải thích vì sao những người da trắng thường tập trung ở khu vực địa lý khí hậu ôn đới lạnh, ánh nắng yếu dẫn đến sự tác động của ánh nắng mặt trời lên da và lên các tế bào Melanocyte kém hơn. Các tế bào melanocyte sản xuất melanin ở mức thấp nên người da trắng thường gặp tình trạng tăng sắc tố da có biểu hiện màu nâu nhạt hoặc vàng hay còn gọi là tàn nhang.

Trong khi đó, người châu Á sinh sống ở vùng nắng nhiều, nhiệt độ cao. Các tia UVA và UVB có trong ánh nắng mặt trời sẽ tác động một cách mạnh mẽ lên làn da khiến các tế bào melanocyte không ngừng sản xuất melanin. Một khi melanin được sản xuất quá mức dẫn đến dư thừa da sẽ hình thành các đốm màu nâu đen đến đen. Hay còn gọi là nám da.


Là người Châu Á, bạn nên quan tâm đến việc ngăn chặn Melanin hình thành Nám da. Mời bạn đọc chi tiết ở đây!

Bạn có thể tham khảo phương pháp trị Nám sinh học – công nghệ Mesoquinone độc nhất Việt Nam tại thẩm mỹ viện Mỹ Nhân. Công nghệ hiện đại có thể khắc phục tất cả các hạn chế của phương pháp thông thường: KHÔNG BẮN LASER – KHÔNG BIẾN CHỨNG – KHÔNG TÁI PHÁT!
Dù là Nám nhẹ hay nặng, biến chứng hay hỏng đều có thể chữa dứt điểm nhờ công nghệ Mesoquinone.
Hãy tham khảo tại đây!

Xem thêm các chương trình ưu đãi và bài viết khác taị Fanpage Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân tại đây!

 

ĐẶT LỊCH NGAY HÔM NAY


     

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *